Những lý do bạn cần một Website tuyệt vời cho doanh nghiệp của mình

Theo nghiên cứu của Verisign, 9 trên 10 người tiêu dùng dựa vào Internet để thu thập thông tin về một công ty và các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cung cấp. Với điều này, không rõ tại sao gần 50% các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn không sở hữu một trang web, vì bỏ qua giá trị to lớn của nó có thể phản ánh doanh thu giảm. Danh sách các lợi ích là vô tận, và cho bài viết sau đây chúng tôi đã tập trung vào việc chọn 10 trong số những điều quan trọng nhất.

1. Mọi người trực tuyến

Với hơn 3,5 tỷ người đã trực tuyến, Internet đại diện cho một không gian rộng lớn của những cơ hội chưa được khai thác cho tất cả mọi người. Xu hướng mua hàng hiện tại cho thấy mọi người trực tuyến mua hàng hoá đa dạng và bất kể loại hình kinh doanh bạn đang sử dụng đều có những khách hàng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

2. Khả năng tiếp cận

Một trong những lợi thế của việc thiết lập một trang web là nó có thể truy cập vào cả ngày. Nó cho phép khách hàng tiềm năng của bạn luôn cập nhật thông tin về công việc kinh doanh của bạn, ngay cả sau những giờ đóng cửa, có nghĩa là khách hàng của bạn có thể có được một bài kiểm tra về thương hiệu của bạn bất cứ lúc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng giá Đăng ký Gọi điện