Những điều cần biết để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2018

Facebook ngày càng khó tính và khó chiều hơn khiến không ít nhà quảng cáo đau đầu. Đang chạy quảng cáo Facebook thì đột nhiên bài quảng cáo bị dừng không rõ nguyên nhân. Tương tác đang rất tốt nhưng rồi lại đột nhiên chững lại. Chi phí quảng cáo đối cao nhưng kết quả lại chẳng ra sao.

Có không ít những nguyên nhân khiến bài quảng cáo của bạn không được phê duyệt. Hay được phê duyệt nhưng lại kém hiệu quả. Có rất nhiều yếu tố khác nhau tác động ảnh hưởng đến chất lượng của 1 bài quảng cáo. Vậy nên dù là chạy quảng cáo facebook cá nhân hay cho doanh nghiệp của bạn. Hãy lưu ý những điều dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ để bài quảng cáo Facebook của bạn không bị lỗi và mang lại hiệu quả tốt nhất.

1. Muốn chạy quảng cáo Facebook, bạn cần 1 có thẻ Visa

 Thẻ Visa?

  • Để bắt đầu chạy quảng cáo, bạn cần phải làm cho mình thẻ Visa, thậm chí là càng nhiều càng tốt.
  • Thẻ Visa có 2 loại chính là Credit hay còn gọi là tài khoản trả sau. Và Debit- tài khoản trả trước. Một lời khuyên cho bạn khi chạy quảng cáo là nên sử dụng thẻ Credit- tài khoản trả sau. Để tránh các lỗi phát sinh trong quá trình thanh toán với Facebook.

 Chú ý:

Có rất nhiều ngân hàng làm thẻ Visa, tùy theo các góc độ khác nhau bạn có thể lựa chọn Ngân hàng khác nhau cho mình:

  •  Không phải là lựa chọn hoàn hảo nhất nhưng lại là lựa chọn tối ưu nhất khi bạn muốn làm nhanh. Khi này bạn có thể chọn ACB. Bạn sẽ chỉ cần đến ngân hàng đăng kí rồi đợi trong khoảng 30 phút là sẽ có thẻ. Còn các ngân hàng khác thì phải mất vài ngày đến 1 tuần. Dù là đi
  •  Nếu xét về độ uy tín của thẻ khi sử dụng thì bạn nên ưu tiên sử dụng thẻ của 2 ngân hàng: Vietcombank và Techcombank. Vì đối với Facebook thì 2 ngân hàng này có sự tin tưởng cao hơn các ngân hàng khác. Đừng quên khai báo cụ thể và đầy đủ về thông tin cá nhân khi đăng kí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng giá Đăng ký Gọi điện